Cập nhật tiến độ Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Cập nhật tiến độ Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Dự án nhà ở chung cư và biệt thự liền kề Gelexia Riverside 885 Tam Trinh sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm quận Hoàng Mai, được coi như như mảnh đất vàng còn sót lại của thủ đô. Với cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ, dự án sẽ đem tới một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân. Chủ đầu tư Geleximco đã kết hợp với nhà thầu thi công san lấp xog mặt bằng công trình để thực hiện đúng như tiến độ dự kiến và bàn giao nhà đúng thời hạn như chủ đầu tư đã cam kết .

Vơi một vị trí thuận lợi và có chủ đầu tư uy tín , nên Gelexia Riverside đang nhận được rất nhiều sư chú ý của khách hàng tiềm năng đang quan tâm và đặt chỗ. Hiện nay, công trường có đội ngũ trên dưới 150 công nhân lành nghề và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp chia làm hai ca làm việc ngày và đêm bảo đảm công trình được diễn ra theo đúng tiến trình, sẵn sáng cho ngày mở bán dự kiến vào cuối năm nay.Cập nhật tiến độ Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Cập nhật tiến độ Gelexia Riverside 885 Tam Trinh


Đội ngũ cán bộ nhà thầu giám sát công trình với trình độ chuyên môn cao, lối làm việc chuyên nghiệp và tâm huyết, bảo đảm chất lượng công trình, mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hang, tạo sự thoải mái và tin tưởng đối với chủ đầu tư.


Khách hàng quan tâm dự án có thể tìm hiểu chi tiết dự án tại đây hoặc liên lạc với chúng tôi qua hotline 0986 886 925

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC GELEXIA RIVERSIDE

0986 886 925