Chủ đầu tư Geleximco của dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh


Dự án nhà ở biệt thự, liền kề và chung cư Gelexia Riverside quận Hoàng Mai sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thủ đô ví như mảnh đất vàng còn lại tại Hà Nội. Dự án được thiết kế theo phong cách Châu Âu vừa đảm bảo chất lượng sốngvừa đảm bảo không gian sống của cư dân .Lấy cảm hứng gần gũi giữa con người với thiên nhiên tạo nên cuộc sống xanh tươi, thoáng mát , hoàn hảo, sang trọng.

Chủ đầu tư Geleximco của dự án Gelexia Riverside  885 Tam Trinh


Chủ đầu tư Geleximco đã kết hợp và tham khảo với nhiều chuyên gia từ nước ngoài để xây dựng ra thiết kế dự án hoàn toàn độc đáo mới mẻ, mang một phong cách riêng biệt so với các dự án lân cận.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (hiện nay là Tập đoàn GELEXIMCO) được thành lập ngày 09 tháng 01năm 1993 . Hiện nay Geleximco đang nhanh chóng phát triển thành một tập đoàn kinh tế như một xu thế phát triển tất yếu trong thời đại toàn cầu hoá ,đánh dấu bước ngoặt lớn trên chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển.

Mục tiêu Geleximco phấn đấu là trở thành tập đoàn dẫn đầu về đầu tư trong các lĩnh vực : tài chính ngân hàng, sản xuất công nghiệp, đặc biệt là tập trung vào lĩnh vực bất động sản . Với vai trò chủ đầu tư đáp ứng nhu cầu của khách hàng; phát triển hạ tầng dịch vụ, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên, tối ưu hoá quyền lợi của chủ sở hữu,vì sự thịnh vượng của đất nước.

Một số dự án,công trình của GELEXIMCO : Dự án đường cao tốc Hoà Lạc­ Hoà Bình, Dự án Trung tâm Tương Mại Tân Hoàng Cầu, Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn ở Hoài Đức, chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng

Chủ đầu tư Geleximco của dự án Gelexia Riverside  885 Tam Trinh

Dự án nhà ở Gelexia Riverside sẽ là biểu tượng của sự vươn dậy mạnh mẽ, hướng tới một cuộc sống xanh yên bình trong lòng thành phố , một tiêu chuẩn sống mới thoát ra khỏi những chuẩn mực cũ, một sản phẩm nâng cao chất lượng sống tốt hơn cho cư dân thành thị.

Với nhiều năm uy tín về lĩnh vực bất động sản GELEMXIMCO sẽ mang lại những công trình hiện đại mang đẳng cấp sang trọng nhất cho người dân tại Hà Nội, ngày càng khẳng định thương hiệu trên lĩnh vực nhà đất đang nóng hiện nay.

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC GELEXIA RIVERSIDE

0986 886 925