Tiềm năng lớn của chung cư Riverside Garden 885 Tam Trinh

Sau khi phân tích và tìm hiểu nhận thấy thị trường các căn hộ có giá trị tầm trung từ 1,2 tỷ/căn đang rất khan hiếm, các chuyên gia trong ngành bất động sản nhận thấy được tiềm năng và cơ hội đầu tư rất lớn tại chung cư Gelexia Riverside thuộc dự án nhà ở hỗn hợp số 885 Tam Trinh.

Hơn nữa, là dự án tọa lạc tại 885 Tam Trinh khu vực phía Đông Nam Hà Nội rất cận kề các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang, Hải Phòng, ...Chính vì thế dự án sẽ có tốc độ bán hàng khá tốt khi nhu cầu nhà ở của cư dân tỉnh lẻ lên Hà Nội đang tăng dần.

Tiềm năng lớn của chung cư Riverside Garden 885 Tam Trinh


Đặc biệt hơn, Gelexia Riverside được Chủ đầu tư xây dựng và quy hoạch thành một khu đô thị khép kín với đầy đủ tiện ích cùng công đồng dân cư văn hóa tri thức. Dự án chắc chắn sẽ làm hài lòng và là chốn yên bình nới bạn có thể sống và hưởng thụ cuộc sống đích thực.

Dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh nằm ở tại địa điểm tuyệt đẹp bên cạnh công viên Yên Sở xanh lè, khoáng đạt với phức hợp phân khu rất nhiều tác dụng gồm khu Tòa tháp sang trọng, thuận tiện, khu nhà vườn tiến bộ cùng đầu đủ các nhà cửa tiện lợi như giữa thương mại dịch vụ, hệ thống những lớp mầm non quốc tế, tiểu học, công viên cây cỏ, nơi hứa hẹn mang tới cho dân cư tại đây một môi trường sống thanh thản, một điểm tới tràn lan năng lượng. mang lại một lối sống tuyệt vời ­ hoàn hảo ­ nguy nga ­ cho dân cư ở tại khu vực quận Hoàng Mai.

Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai là tổ hợp các Dự án đẳng cấp với quy mô thành lập gần 4 ha bao gồm 4 tòa nhà cao tầng từ 31 ­33 tầng toàn sô gần 2000 căn hộ hiện đại. cạnh bên Tổ hợp căn hộ là 100 miếng đất dãy nhà vườn đẳng cấp và nguy nga. Cùng với hệ thống lợi ích hiện đại, Tòa tháp tạo lên một Quần thể bậc nhất phía Đông Nam thị trấn Thủ Đô Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Gelexia Riverside Tam Trinh là sự liên hiệp trung tâm Công ty CP Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội (Tập đoàn GELEXIMCO) và Công ty Cổ phần đầu tư thành lập và kinh doanh bất động sản HTL Việt Nam để tạo dựng lên một Nhà cao tầng Xanh giữa lòng Hà Nội.

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC GELEXIA RIVERSIDE

0986 886 925