Giới thiệu Biệt thự Vinhomes Riverside Hướng Dương - Vinhomes Harmony

Biệt thự Vinhomes Riverside Hướng Dương là khu biệt thự duy nhất tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2 được thiết kế theo phong cách Á Đông giản dị, thân thiện, ấm cúng nhưng vẫn không thiếu nét hiện đại cách tân, sang trọng.

Giới thiệu Biệt thự Vinhomes Riverside Hướng Dương - Vinhomes Harmony

Khu biệt thự Hướng Dương Vinhomes Riverside 2 có số lượng căn hộ ít nhất so với các phân khu còn lại, vì vậy, chắc chắn sẽ được khách hàng săn đó khi chính thức ra hàng.

Theo quan niệm của văn hóa Á Đông, hướng dương là biểu tượng của sự hướng thượng, của sự thủy chung, trọng nghĩa khí. Với đặc tính luôn hướng về phía mặt trời, hướng dương mang nguồn năng lượng dồi dào, tràn đầy sức sống.

Bởi vậy, biệt thự Vinhomes Riverside Hướng Dương là biểu tượng của sự rực rỡ, ấm áp, sức sống mạnh mẽ, nổi bật và luôn mang nguồn khí thịnh vượng. Đó là những gì mà chủ đầu tư mong muốn mang lại cho cư dân nơi đây.

Vị trí biệt thự Vinhomes Riverside Hướng Dương

Giới thiệu Biệt thự Vinhomes Riverside Hướng Dương - Vinhomes Harmony

Biệt thự Hướng dương nằm phía Nam khu đô thị Vinhomes Riverside, kết nối với con đường trung tâm của biệt thự Nguyệt Quế cùng với nhiều công trình tiện ích hiện đại của dự án. Bởi vậy, khi định cư tại biệt thự Vinhomes Riverside Hướng Dương  , cư dân sẽ vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển nội khu và ra ngoài dự án.

Ở vị trí gần kề với các tiện ích của khu đô thị, cư dân biệt thự Vinhomes Riverside Hướng Dương dễ dàng tiếp cận với những tiện ích như địa điểm vui chơi, giải trí hay luyện tập thể thao.

Con đường mang tên hoa hướng dương sẽ được chủ đầu tư trồng những khóm hoa hướng dương rực rỡ mang lại diện mạo tươi sáng cho biệt thự Vinhomes Riverside Hướng Dương nói riêng và toàn khu đô thị nói chung tràn đầy sức sống

Hệ thống tiện ích tại biệt thự Hoa Hướng Dương.

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hướng Dướng nằm ở phía Nam khu đô thị Vinhomes Harmony, chỉ mất vài phút di chuyển cư dân đã có thể đến những địa điểm vui chơi, giải trí hay luyện tập thể thao. Đặc biệt, đối diện qua Đại lộ là hàng loạt các tiện ích quan trọng như: trường liên cấp Vinschool, cửa hàng tiện ích…

Giới thiệu Biệt thự Vinhomes Riverside Hướng Dương - Vinhomes Harmony

– Bệnh viện đa khoa Vinmec hiện đại với đội ngũ bác sĩ lành nghề.

– CLB thể thao đa dang loại hình: gym, aerobics, yoga, bể bơi 4 mùa. 2 sân bóng, 6 sân tennis, sân Golf 17 làn theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Trung tâm thương mại Vincom Long Biên hiện đại

– Trung tâm Hội nghị và ẩm thực quốc tế Almaz phong phú

– Hệ thống trường học uy tín: Trường mầm non Vinschool, Trường quốc tế BIS

– Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế

– Công viên khủng long Jura Park độc đáo

– TTTM AEON Long Biên

– Siêu thị Big C Long Biên…


Với ý nghĩa về một cuộc sống thịnh vượng, tươi sáng, rực rỡ, Biệt thự  Vinhomes Riverside Hướng Dương sẽ là lựa chọn lý tưởng của những doanh nhân thành đạt với lối sống đẳng cấp, sang trọng.

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC GELEXIA RIVERSIDE

0986 886 925