Vinhomes Riverside giai đoạn 2: sản phẩm đang được săn đón

Mang dáng dấp của thành phố Venice thơ mộng, thoát khỏi cảm giác chật chội của những lô nhà san sát tại thủ đô, và cũng hợp xu hướng phát triển của đô thị, biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên đang được coi là siêu phẩm giữa lòng Hà Nội, sản phẩm biệt thự nổi bật được giới đầu tư săn đón.

Như chính cái tên của mình, mỗi tòa biệt thự Vinhomes sang trọng nằm bên bờ sông xanh êm đềm tạo cảnh thơ mông về cả không gian sống cũng như về cả phong thủy. Bởi vậy những sản phầm nhà ở Vinhomes Riverside của tập đoàn Vingroup luôn được thị trường đánh giá cao.

Vinhomes Riverside giai đoạn 2: sản phẩm đang được săn đón


Tiếp sau thành công của chuỗi biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 1 năm 2015, Vingroup chuẩn bị cho ra mắt chuỗi sản phẩm Vinhomes Riverside giai đoạn 2 (The Vinhomes Harmorny – tên chưa chính thức) khác biệt và xứng tầm nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn 5* Vingroup.

Thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp mà khách hàng đã từng được trải nghiệm tại Vinhomes Riverside giai đoạn 1, Vinhome The Harmorny sẽ có thêm những tiện ích mang phong cách Vingroup cao cấp hơn tạo nên khu đô thị xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Sự ra mắt của sản phẩm Vinhomes Riverside giai đoạn 2 (The Harmony) sẽ là cơ hội cho nhiều gia đình sở hữu biệt thự sang trọng trong không gian sống mới mà được dự đoán là ưu việt hơn những dự án trước đó của Vinhomes. Đây cũng là cơ hội sinh lợi lớn khi các nhà đầu tư ở phân khúc thượng lưu tạo đầu tư vào dự án này bởi sự tăng giá trị trong tương lai. Một phương thức đầu tư có lợi nhuận tốt mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua trong giai đoạn hiện nay.

Dự án Vinhomes Riverside Giai đoạn 2 theo dự kiến sẽ có tới 50% là nhà liền kề diện tích nhỏ từ 85 – 120 m2, trong đó chủ đầu tư sẽ quy hoạch khu vực đặc biệt gồm gần 100 căn nhà liền kề phố (Shophouse) để làm khu vực kinh doanh. Đây cũng là nét mới trong khu đô thị

Vinhomes Riverside giai đoạn 2: sản phẩm đang được săn đón


Thông tin chung về dự án:

Tên dự án: Khu đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside giai đoạn 2 ( The Harmorny)

Vị trí: thuộc 3 phường: Việt Hưng, Phúc Lợi và Giang Biên – Quận Long Biên – Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần ĐT &PT Đô thị Sài Đồng (thuộc Vỉgroup)

Quy mô dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2: là quần thể biệt thự nằm trong Khu đô thị Sinh tháiVinhomes Riverside.

+ Vốn đầu tư dự án Vinhomes Riverside 2: 10.000 tỷ đồng.

+ Diện tích dự án Vinhomes Riverside 2: 183,5 ha.

+ Mật độ xây dựng: 40%.

+ Diện tích công viên, cây xanh, mặt nước: 60 ha

+ Mật độ xanh công cộng trung bình: 60­70 m2/người

+ Diện tích hạ tầng giao thông: 50 ha

+ Tổng chiều dài hệ thống kênh đào điều hòa: 12,8 km

+ Diện tích căn biệt thự: 84 m2 – 350 m2 – 700 m2

+ Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn đối với người Việt Nam.

Pháp lý: Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đã được cấp giấy phép với đầy đủ hồ sơ pháp lý, đảm bảo cấp sổ đỏ cho từng biệt thự.

Vinhomes Riverside giai đoạn 2: sản phẩm đang được săn đón


Vinhomes Riverside Giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ mang lại một màu sắc tươi mới, đem lại cuộc sống an cư lý tưởng và cơ hội đầu tư cho nhiều người. “Do đó nơi đây sẽ là tâm điểm của Bất động sản năm 2016”

Liên hệ hotline 0986 886 925 để biết thêm chi tiết

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC GELEXIA RIVERSIDE

0986 886 925