Sức hút của Tân Hoàng Minh Giảng Võ - Vinhomes Giảng Võ


Chung cư Tân Hoàng Minh Giảng Võ là dự án tổ hợp bao gồm chung cư, văn phòng nhà ở tọa lạc trên mặt đường Giảng Võ. Hội tụ đầy đủ các nhân tố lý tưởng cả về thiết kế, vị trí phong thủy và chủ đầu tư uy tín không khó để dự đoán rằng khu căn hộ cao cấp 148 Giảng Võ này sẽ có giá thành tương đối cao và phù hợp cho đối tượng khách hàng thượng lưu.

Sức hút của Tân Hoàng Minh Giảng Võ - Vinhomes Giảng Võ

1. VỊ TRÍ VÀNG VINHOMES GIẢNG VÕ


So sánh về vị trí các sản phẩm đã ra mắt của Tân Hoàng Minh thì dường như Vinhomes Giảng Võ được ưu ái hơn hẳn về vị trí. Khác với các dự án trước, đều thuộc khu vực rìa ngoài thành phố Hà Nội, khu thưa dân và ít người qua lại hơn trung tâm thành phố thì Vị Trí chung cư Tân Hoàng Minh Giảng Võ này lại nằm ngay tại khu vực trung tâm trên tuyến đường Giảng Võ lâu đời, vị trí của triển lãm Giảng Võ nổi tiếng trước kia.

Tuy nằm ở khu vực trung tâm nhưng dự án này lại là đầu mối giao cắt của rất nhiều các tuyến đường giao thông quan trọng như Đại lộ Thăng Long, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh….Theo dự đoán nơi đây sẽ thực sự khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới với một khu cư dân sầm uất bên cạnh lối kiến trúc hiện đại thời thượng.

Sức hút của Tân Hoàng Minh Giảng Võ - Vinhomes Giảng Võ


2. TIỆN ÍCH VINHOMES ĐẠT CHUẨN 6 SAO

Nhắc đến tiện ích 5 sao người ta có thể nghĩ ngay đến hàng loạt các dự án nhà ở chung cư hiện nay, tuy nhiên với tiện ích đạt mức 6 sao thì dường như mới chỉ có tại chung cư Tân Hoàng Minh Giảng Võ. Với phong cách chuyên nghiệp, hiện đại, sang trọng mà vẫn đáp ứng đủ mọi nhu cầu của cuộc sống thì mọi khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi lựa chọn Tân Hoàng Minh Giảng Võ.
3. CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN.

Được triển khai đầu tư và xây dựng bởi các thương hiệu uy tín bậc nhất Việt Nam hiện nay là tập đoàn Vingroup, T&T và Tân Hoàng Minh. Với kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược đã được công nhận của các đơn vị này dự án sẽ được xây dựng đúng tiến độ, chất lượng và bàn giao đúng thời điểm.

4. LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ CHO THUÊ.

Sức hút của Tân Hoàng Minh Giảng Võ - Vinhomes Giảng Võ


Theo quy hoạch tổng thể của UBND thành phố Hà Nội thì dự án Vinhomes Giảng Võ là khu đất vàng cuối cùng còn sót lại trong nôi đô được triển khai xây dựng khu chung cư cao cấp. Vì thế nên nó sở hữu một tiềm năng đầu tư cho thuê với lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Theo như đánh giá từ thị trường nhu cầu thuê nhà được dự đoán tăng trưởng nhanh và trong những năm tiếp theo sẽ thay thế nhu cầu sở hữu nhà. Đây là cơ hội đặc biệt cho những nhà đầu tư nhạy bén.

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC GELEXIA RIVERSIDE

0986 886 925