Chìa khóa làm nên sức hút cho dự án An Lạc Green Symphony


Dự án An Lạc Green Symphony luôn nằm trong top những dự án có triển vọng nhất tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Đến với dự án này, bạn sẽ cảm nhận được những thế mạnh làm nên sức hút riêng của khu đô thị Vân Canh. Sức hút của dự án nằm trong tổng thể các yếu tố cấu thành bao gồm: vị trí địa lý, chủ đầu tư, tiện ích, thiết kế, chính sách ưu đãi riêng…
Dự án An Lạc Green Symphony

Thế mạnh của khu đô thị An Lạc Green Symphony

Sở hữu vị trí đẹp, dự án nằm ở vị trí trung tâm các khu đô thị lớn như: Xuân Phương, khu biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn, Bắc An Khánh… nơi có tốc độ đô thị hóa cao. Tiếp giáp với mặt đường Đại Lộ Thăng Long cộng hưởng trực tiếp từ quy hoạch phát triển Láng Hòa Lạc giai đoạn 2020 giao thông nơi đây rất thuận lợi cho cư dân di chuyển vào nội thành. Xung quanh đây có rất nhiều tuyến đường huyết mạch của cửa ngoc phía Tây thành phố, các tuyến đường này được quy hoạch đồng bộ hiện đại với nhiều làn xe giúp cho quãng đường di chuyển được rút ngắn.
Với tốc độ đô thị hóa nhanh, trong tương lai không xa Hà nội sẽ mở rộng khu kinh tế, hành chính về phía Tây. Các công trình cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ sẽ tạo thuận lợi không nhỏ cho các dự án bất động sản nói chung và dự án An Lạc Green Symphony nói riêng.
Giá đất tại khu vực Mỹ đình đang ở mục trên 20tr/m2 nhưng không được quy hoạch đồng bộ và thiết kế hiện đại như tại Vân Canh An Lạc. Tại mặt đường Lê Trọng Tấn giá đất khoảng 40 đến 60tr/m2 liền kề và mặt đường nhỏ hơn. Cơ sở hạ tầng của dự án An Lạc Green Symphony gần như đã hoàn thiện chỉ đợi đón các cư dân về sinh sống. Dự án An Lạc Green Symphony có khả năng thanh khoản cao, ra hàng ít và so với các khu đô thị lân cận thì giá thấp hơn.

Chủ đầu tư dự án An Lạc Green Symphony

Khu đô thị  An Lạc Green Symphony là dự án khu đô thị kiểu mẫu được đầu tư bởi Công ty cổ phần Đầu tư An Lạc. Công ty được thành lập vào tháng 3 năm 2002 chủ đầu tư đã có vị thế trên thị trường bất động sản. Công ty hoạt động trên 3 lĩnh vực chính là: đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản. Chủ đầu tư An Lạc Green Symphony có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản: khu đô thị đại học Vân Canh, dự án Tiểu khu đô thị Nam La Khê, dự án khô đô thị mới Phùng Khoang, dự án khu nhà ở An Lạc -  Mỹ Đình, khu nhà ở An Lạc – Hoàng Ngân.
Giới đầu tư nhận định về dự án An Lạc Green Symphony là dự án có mức độ đầu tư an toàn tuyệt đối, khả năng sinh lời cao mà không phải bỏ ra quá nhiều vốn ban đầu. Là dự án trung tâm của chuỗi đô thị đang quy hoạch, trong tương lai nơi đây sẽ là một trung tâm kinh tế, chính trị lớn của thành phố Hà Nội. Đầu tư vào dự án An Lạc có khả năng tăng giá, sinh lời nếu đầu tư từ hôm nay.

Khu  đô thị An Lạc được thiết kế theo phong cách Pháp với các mẫu nhà Tân cổ điển, hòa với thiên nhiên cùng nhiều tiện ích cao cấp. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo nên một cuộc sống xanh. Dự án An Lạc Green Symphony có nhiều sản phẩm nhà ở khác nhau: Biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, liền kề, shophouse, chung cư. Là điều kiện thuận lợi giúp cho nhà đầu tư và khách hàng thoải mái lựa chọn theo khả năng. Chi tiết dự án tại Linhbds : https://linhbds.vn/an-lac-green-symphony/

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC GELEXIA RIVERSIDE

0986 886 925